Tham luận của ông Nguyễn Nguyên Sinh, đại biểu Nam Định về vấn đề thể dục thể thao - Nguyễn Nguyên Sinh; Nguyễn Nguyên Sinh
Trình bày về vấn đề thể dịc thể thao với sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh sản xuất , học tập và bảo vệ tổ quốc