Tham luận của ông Đinh Gia Trinh , đại biểu Hà Nam, về công tác pháp luật của Nhà nước ta - Đinh Gia Trinh; Đinh Gia Trinh
Tầm quan trọng của của việc tăng cường pháp chế trong thời kỳ quá độ tiến lên của chủ nghĩa xã hội. Một số ý kiến đóng góp về tình hình và nhiệm vụ có quan hệ đến vấn đề tăng cường pháp chế dân chủ trong giai đoạn cách mạng hiện nay của Nhà nước ta. Những biện pháp và công tác cụ thể để thực hiện được nhiệm vụ tăng cường pháp chế