Tham luận của ông Nguyễn Xuân Như, đại biểu Bình Định về vấn đề dầu và cây có dầu - Nguyễn Xuân Như; Nguyễn Xuân Như
Tình hình và sản lượng của hạt dầu. Đặt vấn đề phát triển công nghiệp về dầu một cách toàn diện và cách giải quyết