Tham luận của ông Trần Gia Mô, đại biểu Nam Định, về vấn đề sản xuất nông nghiệp - Trần Gia Mô; Trần Gia Mô
Sự quan tâm của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về sản xuất nông nghiệp có tác động to lớn tới sự phát triển của ngành nông nghiệp. Tình hình sản xuất của tỉnh Nam định và những biện pháp khắc phục khó khăn