Tham luận của ông Nông Văn Quỳnh tức Nông Quốc Chấn, đại biểu Bắc cạn về vấn đề giải quyết mối quan hệ giữa kinh tế và văn hóa ở miền núi - Nông Văn Quỳnh; Nông Văn Quỳnh
Nhiệm vụ đối với việc phát triển kinh tế ở miền núi. Cách giải quyết vấn đè khó khăn kéo dài của mối quan hệ giữa kinh tế và văn hóa