Tham luận của ông Vũ Quế, đại biểu Vĩnh phúc, về công tác giáo dục - Vũ Quế; Vũ Quế
Một số những thành tích tiến bộ của công tác giáo dục ở tỉnh Vĩnh Phúc và những khó khăn trở ngại, thiếu sót trong phổ thông và công tác bổ túc văn hóa. Đưa ra những phương hướng để giải quyết những khó khăn đang có