Tham luận của ông Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hà Nội về việc tăng cường quản lý tài chính và việc chấp hành ngân sách địa phương - Nguyễn Văn Phúc; Nguyễn Văn Phúc
Trình bày kết quả bội thu ở thành phố Hà Nội. Đưa ra nhận xét về công tác kiểm tra tài chính và phân tích hoạt động kinh tế ở các cơ sở kinh tế của địa phương và của trung ương