Tham luận của ông Nguyễn Văn Tây tức Thanh Sơn, đại biểu Trà Vinh về việc tăng cường công tác kế toán - Nguyễn Văn Tây; Nguyễn Văn Tây
Vai trò của công tác kế toán đối với các ngành. Nhiệm vụ của kế toán. Những đề nghị về việc chú trọng hơn về nâng cao nhận thức của cán bộ về vị trí kế toán