Tham luận của ông Nguyễn Oắng, đại biểu Gia Định về vấn đề phát triển chăn nuôi - Nguyễn Oắng; Nguyễn Oắng
Nêu những biện pháp cho vấn đề thiếu giống và giống đực tốt. Áp dụng thụ tinh nhân tạo để phát triển chăn nuôi sinh sản