Tham luận của ông Nguyễn Tấn Anh, đại biểu Hải Ninh về vấn đề khai thác cây công nghiệp ở miền núi - Nguyễn Tấn Anh; Nguyễn Tấn Anh
Điều kiện thuận lợi để phát triển cây công nghiệp nhưng chưa được coi trọng đúng mức việc gây trồng cây công nghiệp ở miền núi.