Tham luận của ông Nguyễn Tế, đại biểu Nghệ An về vấn đề điện lực - Nguyễn Tế; Nguyễn Tế
Đưa những mặt còn thiếu sót, khó khăn như: phát triển chậm, thiếu quy hoạch điện, quan hệ giữa điện lực với các ngành khác chưa chặt chẽ, an toàn lao động về điện chưa được chú trọng, đào tạo bồi dưỡng công nhân cán bộ chưa được đẩy mạnh. Nêu nguyên nhân và đề xuất phương hướng giải quyết