Tham luận của ông Kha Vạng Cân, đại biểu Thanh hóa, về vấn đề công nghiệp, nhất là công nghiệp địa phương phục vụ nông nghiệp trong kế hoạch năm 1962 - Kha Vạng Cân; Kha Vạng Cân
Những góp ý về vấn đề công nghiệp, nhất là công nghiệp địa phương phục vụ đắc lực hơn nữa cho nông nghiệp để nông nghiệp có điều kiện bảo đảm hoàn thành vượt mức và toàn diện kế hoạch Nhà nước năm 1962