Tham luận của ông Phạm Văn Hồng, đại biểu Ninh Bình về vấn đề thu mua hàng xuất khẩu - Pham Văn Hồng; Pham Văn Hồng
Trình bày công tác thu mua hàng xuất khẩu cho ngoại thương.Đưa ra biện pháp cụ thể để đẩy mạnh nguồn hàng xuất khẩu ở địa phương tăng thêm kim ngạch xuất khẩu và giải quyết công ăn việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho nhân dân