Tham luận của ông Nguyễn Hữu Thụ, đại biểu Hà Đông về vấn đề sản xuất nông nghiệp và thu mua lương thực - Nguyễn Hữu Thụ; Nguyễn Hữu Thụ
Tình hình về sản xuất nông nghiệp và nhưng vấn đề còn tồn tại như diện tích, chăn nuôi, biện pháp kỹ thuật. Công tác thu mua lương thực không đạt được nhiệm vụ được giao. Đưa ra phương hướng đẩy mạnh sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ