Tham luận của ông Phan Văn Chiêu, đại biểu Sóc Trăng, về cải tạo và sử dụng đất để phát triển sản xuất - Phan Văn Chiêu; Phan Văn Chiêu
Trình bày về vấn đề cải tạo, sử dụng hợp lý đất và khai thác mọi khả năng tiêm tàng của đất để phát triển sản xuất và góp phần xây dựng nông thôn mới