Tham luận của ông Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng, về vấn đề củng cố cơ sở y tế xã - Vũ Tiến Thọ; Vũ Tiến Thọ
Tình hình cơ sở y tế xã còn gặp nhiều khó khăn, cần sự quan tâm hơn của Chính phủ về chế độ thù lao cho cán bộ y tế, hộ sinh xã