Tham luận của ông Đỗ Xuân Hợp, đại biểu Hà Đông và ông Hoàng Sử, đại biểu Thanh Hóa, thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt Nam về vấn đề sinh đẻ có kế hoạch - Đỗ Xuân Hợp; Đỗ Xuân Hợp
Khái quát tình hình dân số của miền Bắc. Mật độ dân số dày đặc ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Đưa ra những minh chứng của thế giới về sự gia tăng dân số và cần phải có kế hoạch trong sinh đẻ