Tham luận của ông Phạm Huy Thông, đại biểu Hưng Yên về vấn đề đào tạo và bồi dưỡng cán bộ giáo dục - Phạm Huy Thông; Phạm Huy Thông
Những chuyển biến mới, tình hình phát triển trong đội ngũ cán bộ giáo dục giáo dục. Sự quan tâm của các cấp trách nhiệm đối với sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng giáo viên. Đề ra những hướng cố gắng cụ thể cho ngành giáo dục đặc biệt là cán bộ giáo dục