Tham luận của ông Dương Công Hoạt, đại biểu Cao Bằng về vấn đề sản xuất nông nghiệp ở miền núi - Dương Công Hoạt; Dương Công Hoạt
Bổ sung ý kiến về ba điểm trong vấn đề sản xuất nông nghiệp ở miền núi: Kỹ thuật sản xuất;Sản xuất nông nghiệp miền núi; Ngành chăn nuôi nói chung và đàn bò nói riêng. Trình bày một số ý kiến nhằm khắc phục những hiện tượng tiêu cực và không bình thường có trong sản xuất nông nghiệp ở miền núi