Tham luận của ông Hoàng Mậu Thành, đại biểu Hải Ninh, về tình hình thực hiện công tác sản xuất tự túc lương thực - Hoàng Mậu Thành; Hoàng Mậu Thành
Tình hình công tác sản xuất tự túc lương thực của Hải Ninh. Những mặt mạnh, mặt yếu trong sản xuất tự túc lương thực của Hải Ninh. Quyết tâm phấn đấu để góp phần vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc vững mạnh, làm cơm sở cho việc đấu tranh hòa bình thống nhất đất nước