Tham luận của ông Nguyễn Trọng Vận, đại biểu Sơn Tây, đại diện đoàn đại biểu Sơn Tây về những nét mới, nét tiến bộ của tình hình sản xuất nông nghiệp và công nghiệp tỉnh Sơn Tây trong năm 1961 và đầu năm 1962 - Nguyễn Trọng Vận; Nguyễn Trọng Vận
Trình bày tình hình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp của tỉnh Sơn Tây. Những nét mới, nét tiến bộ trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp.Đưa ra những kinh nghiệm làm cơ sở đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp năm1962