Tham luận của ông Phạm Đăng Bộ, đại biểu Thái bình, về vấn đề tăng vụ và khai hoang ở đồng bằng - Phạm Đăng Bộ; Phạm Đăng Bộ
Trình bày một số ý kiến về sản xuất nông nghiệp, những khó khăn ở các tỉnh đồng bằng đặc biệt là tỉnh Thái Bình. Đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề lương thực nhằm cải thiện đời sống cho nhân dân và làm tốt nghĩa vụ cho Nhà nước