Tham luận của bà Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hải Phòng, về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ phụ nữ - Nguyễn Thị Minh Nhã; Nguyễn Thị Minh Nhã
Báo cáo về tình hình cán bộ và việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ địa phương và đề nghị một số biện pháp cụ thể