Tham luận của ông Hồ Đắc Di, đại biểu Tuyên Quang, về việc đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học và kỹ thuật phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa nước nhà - Hồ Đắc Di; Hồ Đắc Di
Những ý kiến chủ quan về mặt đào tạo cán bộ khoa học và kỹ thuật phục vụ công cuộc công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa nước nhà