Tham luận của bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, đại biểu Hà Nội về vấn đề hôn nhân gia đình và công tác giáo dục thiếu nhi - Nguyễn Khoa Diệu Hồng; Nguyễn Khoa Diệu Hồng
Những cố gắng vươn lên của phụ nữ Thủ đô vì sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa đất nước. Sự tiến bộ rõ rệt của nhân dân và phụ nữ thủ đô, chế độ người bóc lột người đã được xóa bỏ. Đạt kết quả tốt đẹp về việc chấp hành luật hôn nhân gia đình ở Hà nội nhưng vẫn còn những tồn tại cần phải quan tâm như: Giúp đỡ gia đình còn chậm tiến; giáo dục cho nam nữ thanh niên quan điểm đúng đắn về hôn nhân; Nâng cao tinh thần tự nguyện tự giác chấp hành luật.