Tham luận của ông Vũ Văn Tước, đại biểu Hà Đông về vấn đề tiểu thủ công - Vũ Văn Tước; Vũ Văn Tước
Tình hình sản xuất nông nghiệp, thủ công nghiệp của xã Hòa Xá. Thành quả vượt mức kế hoạch đề ra và những ngày nghề bị sút kém. Đưa ra nhưng phương hướng nhiệm vụ mới cho ngành tiểu thủ công để đạt và vượt mức kế hoạch 1962