Tham luận của ông Võ Phong, đại biểu Nam Đinh về vấn đề sản xuất vải - Võ Phong; Võ Phong
Tình hình về vấn để sản xuất vải trong nước, vấn đề thiếu bông cho dệt, cung cấp thiếu vải cho nhân dân. Đưa ra những biện pháp gần giải quyết ngay và những biện pháp xa hơn cho vấn đề sản xuất vải cung cấp đầy đủ cho nhu cầu ngày càng tăng của nhân dân