Tham luận của ông Trần Công Tốt, đại biểu Hà Nội, về phong trào sản xuất năm 1961 ở Nhà máy điện Hà Nội - Trần Công Tốt; Trần Công Tốt
Trình bày kết quả tốt đẹp về phong trào sản xuất năm 1961 của Nhà máy điện Hà Nội, tinh thần làm việc hăng say của cán bộ Nhà máy để chứng minh sự tiến bộ của điện lực Hà Nội và nói lên tinh thần phấn khởi của người công nhân. Đề xuất ý kiến để đảm bảo việc thực hiện kế hoạch năm 1962