Tham luận của ông Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội, về kế hoạch năm 1961 của ngành đường sắt và vấn đề bảo vệ đường sắt - Lê Minh Đức; Lê Minh Đức
Tốc độ tăng trưởng của ngành đường sắt trong quá trình thực hiện kế hoạch 1961 và những khó khăn kéo dài trước đó về vấn đề vận chuyển, thay đổi chất đốt, thiếu nguyên liệu. Trình bày nhiệm vụ của cán bộ ngành đường sắt và ý thức bảo vệ đường sắt của nhân dân