Tham luận của ông Hoàng Mậu, đại biểu Hải phòng về phong trào thi đua thực hiện kế hoạch Nhà nước trong ngành công nghiệp ở Hải Phòng - Hoàng Mậu; Hoàng Mậu
Ngành công nghiệp ở Hải phòng đã có những tiến bộ đáng kể đóng góp vào việc hoàn thành kế hoạch , củng cố chế độ quản lý xí nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho năm 1962, tuy vậy vẫn còn những khuyết điểm, nhược điểm và những khó khăn khách quan, bổ sung biện pháp giải quyết để hoàn thành nhiệm vụ