Tham luận của ông Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội về vấn đề thủ công nghiệp - Đỗ Văn Tiết; Đỗ Văn Tiết
Vai trò của thủ công nghiệp, khả năng đóng góp của ngành thủ công nghiệp cho đất nước. Những vấn đề cần đẩy mạnh hơn nữa cho thủ công nghiệp phát triển