Tham luận của ông Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải phòng về vấn đề lãng phí trong một số ngành: kiến thiết cơ bản, công nghiệp, nông nghiệp - Nguyễn Sơn Hà; Nguyễn Sơn Hà
Trình bày một số vấn đề lãng phí trong ngành kiến thiết cơ bản, công nghiệp, nông nghiệp và đưa ra phương án giải quyết