Tham luận của ông Nguyễn Trí, đại biểu Quảng Ngãi về nguyên nhân những thiếu sót trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước - Nguyễn Trí; Nguyễn Trí
Nêu lên nhữngkhó khăn như chỉ tiêu đặt ra không cao, sức lao động của con người, nhân lực... Đặt ra những vấn đề cấp thiết cần phải giải quyết: vật tư kỹ thuật, quản lý kĩ thuật, quản lý kinh tế....trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước