Tham luận của ông Trần Văn Cung, đại biểu Nghệ An, về san xuất nông nghiệp và bán lương thực và các nông sản cho Nhà nước - Trần Văn cung; Trần Văn cung
Phân tích những số liệu mà tỉnh Nghệ An đã đạt được trong sản xuất nông nghiệp, bán lương thực và các nông sản cho Nhà nước. Đề xuất ý kiến bổ sung để phát triển nền nông nghiệp