Tham luận của ông Bùi Văn Kín, đại biểu Hòa Bình về tính chất đúng đắn của những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của kế hoạch năm 1962 phù hợp với hoàn cảnh thực tế ở địa phương - Bùi Văn Kín; Bùi Văn Kín
Chứng minh tính chất đúng đắn và hoàn toàn phù hợp của phương hướng trong kế hoạch năm 1961. Đưa ra những thuận lợi và khó khăn cần phải giải quyết và khắc phục