Tham luận của ông Lê Văn Đại, đại biểu Hải Phòng, về vấn đề Việt Kiều thực hiện kế hoạch nhà nước - Lê Văn Đại; Lê Văn Đại
Sự quan tâm của Nhà nước đối với đồng bào Việt kiều.Vai trò của Kiều bào và những đóng góp của đồng bào Việt kiều để khắc phục những khó khăn bước đầu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc