Tham luận của bà Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam về vấn đề phụ nữ thực hiện kế hoạch Nhà nước - Lê Thị Xuyến; Lê Thị Xuyến
Những thành tích đạt được và những khó khăn, nhiệm vụ đặt ra về cầy cấy, chăn nuôi, tiết kiệm, phát triển nhóm trẻ trong nhiệm vụ sản xuất nông nghiệp của quần chúng phụ nữ thực hiện phong trào thi đua yêu nước của toàn dân