Tham luận của ông Dương Đức Hiền, đại biểu Bắc Ninh, thay mặt đoàn đại biểu Đảng dân chủ Việt Nam trong Quốc hội về thái độ của Đảng dân chủ Việt Nam đối với bản báo cáo của Chính phủ về kế hoạch Nhà nước năm 1962 - Dương Đức Hiền; Dương Đức Hiền
Khẳng định lại ý nghĩa tầm quan trọng của những thắng lợi mà kế hoạch Nhà nước năm 1961 đã đạt được. Đưa thêm ra một số ý kiến để nâng cao hơn nữa nhận thức tư tưởng của nhân dân về công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa và động viên mạnh mẽ nhân dân phấn đấu thực hiện công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa