Tham luận của ông Trần Văn Tư, đại biểu Nam Định về những thắng lợi trong việc thực hiện kế hoạch năm 1961 ở cơ sở - Trần Văn Tư; Trần Văn Tư
Nêu lên một số thắng lợi đã đạt được trong năm 1961 của cơ sở hợp tác xã. Điều này đã tác động to lớn đến đời sống xã viên và tiếp tục thực hiện từng bước kế hoạch năm 1962