Tham luận của ông Hoàng Đình Kế, đại biểu Phú Thọ về việc đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế nông nghiệp năm 1961 và một số biện pháp thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1962 - Hoàng Đình Kế; Hoàng Đình Kế
Nhận xét đánh giá kết quả đạt được, nguyên nhân thắng lợi và những thiếu sót còn tồn tại trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1961. Đưa ra ý kiến về vấn đề nông nghiệp trong phương hướng nhiệm vụ chung về kế hoạch Nhà nước năm 1962 và vấn đề cải tiến lề lối và tác phong công tác