Tờ trình của ông Hoàng Văn Hoan, thay mặt Chủ tịch đoàn kỳ họp của Quốc hội về vấn đề bổ sung Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Hoàng Văn Hoan; Hoàng Văn Hoan
Đưa ra đề nghị bổ sung thêm một số ủy viên cho Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội