Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình ngân sách Nhà nước năm 1962 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1962 do ông Tôn Quang Phiệt, Chủ nhiệm Ủy ban, trình bày - Tôn Quang Phiệt; Tôn Quang Phiệt
Tác giả thuyết trình về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1961, trình bày về dự án ngân sách Nhà nước năm 1962. Phương hướng và biện pháp phấn đấu để đảm bảo thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1962