Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1961 và dự án kế hoạch Nhà nước năm 1962 do ông Đoàn Trọng Truyến, Phó Chủ tịch Ủy ban, trình bày - Đoàn Trọng Truyến; Đoàn Trọng Truyến
Thuyết trình về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1961. Dự án kế hoạch Nhà nước năm 1962 và vấn đề tăng cường giáo dục chính trị và tư tưởng, đẩy mạnh thi đua ái quốc, động viên toàn dân hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1962