Báo cáo về công tác năm 1961 và phương hướng công tác trong năm 1962 của ngành Tòa án nhân dân do Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Phạm Văn Bạch, trình bày - Phạm Văn Bạch; Phạm Văn Bạch
Báo cáo tình hình công tác trong năm 1961 về án kiện; Công tác giám đốc xét xử và công tác xét xử. Nhận xét về đặc điểm tình hình phạm pháp hình sự và tranh chấp dân sự và về công tác toàn ngành Tòa án nhân dân trong năm 1961. Đưa ra những nhiệm vụ và yêu cầu mới trong năm 1962