Báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1961 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1962 do Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoàng Anh, trình bày - Hoàng Anh; Hoàng Anh
Những nét chính về tình hình chấp ành ngân sách Nhà nước năm 1961. Trình bày về dự án ngân sách Nhà nước năm 1962 và đảm bảo thực hiện tốt ngân sách Nhà nước năm 1962