Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1961 và dự án kế hoạch nhà nước năm 1962 do Phó thủ tướng Nguyễn Duy Trinh, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước, trình bày - Nguyễn Duy Trinh; Nguyễn Duy Trinh
Báo cáo về thắng lợi kế hoạch năm năm lần thứ nhất 1961; Tiến lên hoàn thành toàn diện và vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1962; Đẩy mạnh thi đua yêu nước phát huy mạnh mẽ lực lượng to lớn của quần chúng, tăng cường và cải tiến công tác tổ chức và chỉ đạo thực hiện hoàn thành toàn diện và vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1962