Báo cáo về công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội do Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội Hoàng Văn Hoan, trình bày - Hoàng Văn Hoan; Hoàng Văn Hoan
Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Về công tác pháp luật; Về việc bổ nhiệm nhân viên cao cấp Nhà nước và việc tổ chức bộ máy nhà nước; Bầu cử bổ sung hai đại biểu Quốc hội; Tặng thưởng huân chương và danh hiệu vinh dự Nhà nước; Về những thư từ của nhân dân gửi Ủy ban thường vụ Quốc hội