Báo cáo về việc xây dựng nhà Quốc hội của Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Xuân Thủy , trình bày - Xuân Thủy; Xuân Thủy
Báo cáo đề án công trình và những khó khăn khi xây dựng nhà Quốc hội và xây dựng nhà họp trước quảng trường để giải quyết chỗ họp cho các đại biểu