Diễn văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh; Trường Chinh
Khái quát tình hình trong nước và thế giới, những vấn đề quan trọng cần lưu ý trong kỳ họp và tuyên bố khai mạc kỳ họp lần thứ tư, Quốc hội khóa II