Báo cáo chuyến công tác tại Cộng hòa Chi lê và Cộng hòa Panama từ ngày 11 đến 16/3/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Vài nét về tình hình hai nước và quan hệ với Việt Nam. Các hoạt động chính của Đoàn tại hai nước Chi lê và Cộng hòa Panama. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn.